Saturday , 30 May 2020

Những mẫu Đèn led bar phá sương đẹp phải lắp ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 ở tpHCM

Ở những khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi đi trên các khúc đèo vào buổi tối hay sáng sớm hoặc đi du lịch tại Đà Lạt thì Đèn led bar phá sương đúng là một mẫu phụ kiện rất hữu ích. Thêm nữa với hình dạng thể thao khi lắp ráp cho xe Ford Ranger 2018 2019 còn làm cho xe thêm chất và ngầu hơn. Bởi vậy, Đèn led bar phá sương hiện đang là chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Đèn led bar phá sương sở hữu những đặc điểm chính sau đây: ít tốn điện, có công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm m, thời gian sử dụng khoảng 50000 tiếng đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Thêm nữa với đặc điểm ngăn nước vào, bền bỉ trước mọi thời tiết giúp Đèn led bar phá sương ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar phá sương: Xe bán tải Ford Ranger và xe bốn bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Công ty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu do vậy khi chúng tôi ráp Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 của quý khách đều phải khá tỉ mỉ và thực hiện chính xác quy tắc những công đoạn:

– Những nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về một vài loại Đèn led bar phá sương mình hiện đang bán để các bạn chọn.

– Xem xét xem trên xe quý khách chỗ nào có thể bắt Đèn led bar phá sương đẹp mắt và cân đối nhất như cản trước hay mui xe

– Tiếp tục đội ngũ nhân viên của công ty 4×4 sẽ bắt đầu đấu cố định Đèn led bar phá sương vào chỗ mà bạn đã chọn.

– Ngay khi đã bắt cố định thì bạn hãy bắt đầu câu đường điện của đèn vào xe.

– Cuối cùng, sau khi làm xong những công đoạn trên chúng ta sẽ thực hiện xem lại một lần nữa coi đã hài lòng khách hay chưa.

Đèn led bar phá sương: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cty chúng tôi là địa điểm độ Đèn led bar phá sương đáng tin cậy được khá nhiều khách hàng tin dùng ở Tp HCM. Tại các lý do ngay sau đây: Shop 4×4 sở hữu những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ hiện đại tân tiến; sở hữu rất nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về đồ chơi xe với bạn; thêm vào đó Đèn led bar phá sương của shop chúng tôi đều có bảo hành.

Cám ơn mọi người đã theo dõi! Nếu các bạn muốn chọn kiểu Đèn led bar phá sương này thì bây giờ liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua số ĐT: O9,3979 1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Led bar phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm các kiểu đèn lắp đẹp cho bán tải:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …