Những tiện ích khi sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger

Để hạn chế các vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, auto hít và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và gia đình trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng kẹt tay vào.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và như vậy không làm cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Tạo sự dễ chịu khi dùng với âm sắc không lớn, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều chi phí xử lý mà các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *