Home » Bất động sản » Nine south estates dự án biệt thự ven sông cao cấp

Nine south estates dự án biệt thự ven sông cao cấp

Ngay trong lần mở bán 9/9 72 căn biệt thự của lần một được giao dịch thành do chủ đầu tư VinaCapital thực hiện.

Qúy vị mua biệt thự Nine South Estates được áp mức chiết khấu 1% cho mỗi căn khi mua từ 2 căn trở lên, hình thức trả phù hợp chia làm 5 đợt cho đến khi nhận sổ hồng. VinaCapital hứa vào quý IV/2017 sẽ bàn giao chung cư theo đúng tiến độ .

Toạ lạc ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ 9 km đển đến trung tâm TP.HCM, dự án Nine South Estates nằm trong khu vực phát triển khu vực hạ tầng giao thông và xã hội của quận 7.
Dự án Nine South Estates có tổng cộng 355 biệt thự nhà vườn và 26 biệt thự ven sông, diện tích sàn phù hợp từ 221 m2- 400 m2 /căn . Quy mô toàn dự án lên tới 12,9 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%. Phần diện tích còn lại được dùng để phát triển các tiện ích dịch vụ và các mảng xanh.

Chủ đầu tư còn thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ nhu cầu sống thường ngày của quý khách như khu nướng ngoài trời, spa, khu vực vui chơi cho các cư dân nhí, nhà trẻ, bể bơi 360m2 và khu vực tắm nắng, an ninh 24/7, hệ thống những cửa hàng tiện lợi…

Nine South Estates được phối hợp tinh tế giữa thiết kế hiện đại cùng phong cách cổ điển sang trọng. Diện tích công viên 13.000m2 cùng góc nhìn hướng sông trải dài 400m khiến cho các căn biệt thự nằm trong 1 khu vực sống xanh, thông thoáng.

VinaCapital là tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển địa ốc tốt nhất ở Việt Nam. Tập đoàn đã nhận 3 giải thưởng từ International Property Awards 2015-2016 gồm các hạng mục “Thương hiệu marketing tốt nhất Việt Nam” được trao cho VinaLiving, “Phát triển sân golf tốt nhất Việt Nam” thuộc về Danang Beach Resort và “Dự án biệt thự tốt nhất Việt Nam” dành cho dự án Đại Phước Lotus.