Friday , 3 July 2020

phải chọn iPhone 6 hay Galaxy S6?

 

Nên buôn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?

Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge?

trang sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai mặt hàng này để sở hữu cố gắng định lựa chọn mặt hàng nào thích hợp nhất.

Điểm Thứ nhất là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 mặt hàng đều có được thiết kế ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau mà vẫn nắm giữ các điểm khác biệt.

một số điểm giống nhau 

everything Samsung S6 nắm giữ thì Samsung S6 Edge đều nắm giữ vì vậy chỉ có được vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 một chút. S6 Edge máy móc sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh.

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng có được chung các điểm nổi bật sau:

– Cả 2 đều mang thiết kế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp chất liệu này làm cho Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứng Galaxy sở hữu mẫu mã ưa nhìn nhất từ trước đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có thể chống thấm nước và bụi bẩn như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cao cấp Bước đầu có hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh.

– Cả hai sở hữu màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trong quá khứ kia.

– Samsung S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 gồm tám lõi với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị xử lý Card VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng có ba phiên bản Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm).

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước đó. đặc biệt cả 2 đều được lắp đặt kỹ thuật nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi).

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
có được hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại này là hình dáng và màn hình cảm ứng cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là smartphone có màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh đầu tiên trên thế giới. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình cong tràn hai cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và đem lại với số lượng lớn chức năng khi dùng.

giai đoạn này, sở hữu ứng dụng Edge, bao gồm những phương thức kết nối nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về chế tạo mà còn mang tới với số lượng lớn chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chế độ ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt.

Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác tới những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt to khác giữa 2 mặt hàng này chính là giá. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ phát hành thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn tới với giá bán đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng Với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt với Samsung S6 Edge. Máy nắm giữ ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn lựa. Như vậy sự chênh lệch giá bán giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu đồng.

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người dùng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge sở hữu cùng thông số với S6 nhưng tới bị hấp dẫn vì 100% khác biệt với một số điện thoại khác trên thị trường nhờ có màn hình cảm ứng cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,bốn triệu VNĐ nữa, quả là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thành thì phải lựa chọn S6.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …