Home » Công nghệ » Phần Mềm Hỗ Trợ Check Nhanh Thực Trạng Pin Iphone

Phần Mềm Hỗ Trợ Check Nhanh Thực Trạng Pin Iphone

Nhiệt Tình Đến Là Thời Lượng Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

ứng dụng free iBackupBot sẽ tiết lộ số chu kỳ sạc pin, công suất Thỏi pin thực tế trên các máy móc của Apple, với một vài thao tác đơn giản
Một trong những sự cố được quý khách hàng niềm nở là điện thoại cao cấp, máy tính bảng của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người sử dụng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã sử dụng đa dạng hay chưa. các kiểm tra pin iphone
Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã sử dụng rất nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang bị electronic của Apple, thông số nói rằng công vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần nạp pin. Chẳng hạn bạn nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người xài nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ sử dụng rất bền Thỏi pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ nạp pin cho các thiết bị di động của Apple, quý khách có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và bấm vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn app iBackupBot tương ứng với máy tính quý khách hàng đang sử dụng, phụ trợ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới tùy chỉnh tiếp theo bấm chọn tên trang bị chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với khá nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về máy móc của quý khách hàng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo sáng chế của tập đoàn (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông tin trên, quý khách sẽ thấu hiểu máy đã sử dụng rất nhiều hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không lúc đó có những chọn lựa thích hợp.