Home » Công nghệ » Phân tích về giá cả tai nghe Beats bây giờ trên thị trường, khoảng bao nhiêu là xứng đáng?

Phân tích về giá cả tai nghe Beats bây giờ trên thị trường, khoảng bao nhiêu là xứng đáng?

Vì sao tai nghe beats được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn?

Tại sao tai nghe Beats lại được nhiều người ưa chuộng?
Nói về góc nhìn của một audiophile, một chiếc Headphones của Beats có khả năng sẽ được định giá chẳng đáng mấy xu (nghĩa là về chất lượng, uy tín âm thanh). đông người nói những chiếc headphone của Beats thì chỉ có bass, bass và bass, cùng với một thiết kế dễ nhìn. Một số khác thì có thể không hề nghe, hoặc chỉ đc nghe qua một vài mẫu Beats thấp cấp nào đó như iBeats chả hạn, nhưng cũng thốt ra những khẳng định là Beats không có ích lợi gì đáng để ý. Tuy nhiên, những chiếc headphone này vẫn được xuất ra 12 tháng hàng triệu chiếc trên toàn thế giới, chưa kể vô số headphone fake cũng nhờ chữ B màu đó ấy mà ăn theo. Vậy tại sao Beats lại được “cuồng” Như vậy?

Về chất âm của tai nghe Beats
Ở các bài nhạc sôi nỗi, thực sự Beats đã làm rất tốt. Nếu chúng ta đeo một chiếc Sony XB90ex và một chiếc UrBeats thì con người có khả năng đánh giá được sự gọn gàng, chắc khỏe của dải bass của UrBeats. Tuy nhiên về độ sâu thì XB90ex có khá hơn một chút, nhưng lại toàn bộ lại tối hơn UrBeats khá nhiều. Như vậy chiếc Urbeats vẫn có thể chơi tạp tốt hơn chiếc siêu trầm XB90ex. Chưa kể đến những mẫu tai nghe cao cấp hơn như Beats Studio. Là một trong những mẫu được ưa thích nhất của Beats, không những vì design năng động mà còn vì một âm thanh nổi trội toàn bộ. Beats Studio được dùng đến rất nhiều trong các phòng thu. Chi tiết tại: tai nghe Beats fake
Nguyên nhân nên mua headphone Beats.
1. Không bị lẫn với các headphone khác
quá trình nghe nhạc nếu có người hỏi người tiêu dùng đang nghe headphone gì, chắc hẳn rằng người dùng sẽ bối rối và tìm xem logo của headphone trung tâm nào để tìm ra tên tuổi. Với headphone Beats chưa có ai hỏi người tiêu dùng đó là headphone gì vì ai cũng biết chính là headphone Beats.
2. Nguyên nhân riêng
Có một số người mua tai nghe Beats chỉ vì thấy nó đẹp, hoặc thấy số đông mua, đeo trên tai thoải mái không bị đau tai như một số tai nghe khác. Hoặc cũng có thể mua để đồng bộ với chiếc điện thoại đang dùng. Nhưng chúng tôi chắc hẳn có vô vàn Lý do riêng cho việc có nên mua headphone Beats của người sử dụng.