Thursday , 4 June 2020

Phủ Nano Cho Iphone Và Thế Hệ Smartphone

Có Cho Nên Phủ Nano Trên Trang Bị Di Động

Đó thật sự là những thành phần hỗ trợ the service phủ nano trở thành đắt hàng trong thời gian gần đây.
Trên các diễn đàn kỹ thuật, khá nhiều Thành viên từng phủ nano cho smartphone của chính bạn đã chia sẻ cảm giác hài lòng với dịch vụ mới này. Họ cho hay, trước đó phủ hoàn thành lớp bảo vệ, màn hình smartphone trở thành sáng loáng hơn, không có cảm giác bám dấu vân tay rất nhiều như xưa. phủ nano cho iphone

 

Tuy nhiên, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có ảnh hưởng không tốt gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận cấu tạo từ đối tượng hóa chất, do đó nhiều quý khách đã tỏ ra e ngại khi nhắc đến dịch vụ này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng ta không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có cửa hàng mới biết. thay thế vì phải sống trong lo lắng, chúng tôi chấp nhận lựa chọn Cách truyền thống là dán miếng dán protect, vừa tránh nguy hiểm vừa dễ dàng thay đổi”.
Một số Thành viên khác trên cộng đồng cũng cho biết, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình cảm ứng, quá trình vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ chưa hề chống trầy 100%. hội viên có thangnguyen98, dù đã phủ nano cho iPhone 5 và Lumia 920 nhưng cả hai chiếc điện thoại cao cấp này vẫn tiếp tục xuất hiện những vết xước. Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với smartphone khá nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh hết đi và quay lại với tình trạng thời gian đầu. đương nhiên, lớp nano này bay hết lúc nào thì mắt phải thường không thể nhận biết được. Với trường hợp quý khách hàng muốn tẩy lớp phủ nano, họ sẽ phải một lần nữa ra cửa hàng, mất thêm một khoản mức chi phí, mà không rõ thứ hóa chất được được lắp đặt để thanh lọc có gây ảnh hưởng đến màn hình ĐT hay không.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …