Home » Thời trang » Phương Pháp Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Cho Nam Giúp Đỡ Chàng Cá Tính

Phương Pháp Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Cho Nam Giúp Đỡ Chàng Cá Tính

Phương Pháp Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Cho Nam Giúp Đỡ Chàng Cá Tính

Khi nhắc đến denim, quần jeans, bất kỳ fan thời trang nào cũng phải gật gù công nhận đó là những món hàng chẳng thể thiếu trong tủ trang phục vì vừa dễ mặc vừa fashion và thích hợp với khá nhiều phong thái. Những chiếc quần jeans mang hơi thở và những nét tỉ mỉ của thập niên 70 đã trở lại. Không khó để nhận ra các mẫu quần jeans được thiết kế có ống rộng hơn hay quần jeans boyfriend không ngừng được ưa thích. Hãy cùng khám phá những loại quần jeans dự báo sẽ gây bão trong mùa Xuân Hè năm nay.

Quần jeans vá
Những chi tiết đắp vá patchwork đầy ngẫu hứng trên những mẫu quần jeans vá đem lại hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch và cực kỳ cá tính. Những tấm vá bằng da lộn hay in hình hoa văn hoa hoặc những mảng vuông denim sáng tối ra đời rất nhiều trên đường phố mùa Xuân Hè năm nay. Chiếc quần jeans vá những mảng vá mang hoa văn tartan nhiều sắc màu cực kỳ chất khi phối cùng sơmi trắng và áo khoác da. Những mảng vá vật liệu denim với sắc độ sáng tối tạo ra những điểm nhấn tỉ mỉ. Những mảng mảnh đối lập nhau về sắc màu, hoạ tiết, chất liệu tạo nên một tổng thể cực kỳ sinh động và vượt trội. mẫu quần jean nam đẹp 2015

Sắc màu ưa thích và gu thẩm mĩ của bạn cũng rất quan trọng vì những điều này sẽ giúp đỡ định hình phong độ riêng cho chính mình bạn:

Jeans và t-shirt giản dị
thoải mái cho những ngày không vướng bận tác vụ với cách thức kết hợp quen thuộc và gần như là đỉnh trong phong độ hằng ngày của các nam nhân gồm áo pull cổ tròn màu xám hợp tác cùng quần jeans xanh đậm của CK và giày thể thao màu đen của Pedro. nhưng, bạn hãy nhớ, quần màu càng sậm thì áo càng nhạt màu và sáng hoặc trái lại. Thêm một tình huống đáng lưu ý là hãy lựa chọn màu áo và giày ton-sur-ton hay đối lập trong mức độ có khả năng chấp nhận được, để tránh một phong thái kỳ quặc nhé!