Home » Công nghệ » pin sạc sony bán như thê nào

pin sạc sony bán như thê nào

pin sạc sony giá cả gốc

pin sạc dự phòng cho sony được thiết kế rất sang trọng, tinh tế và nguyên khối. Kết hợp logo sony được in trực tiếp lên mặt hàng như một sự khẳng định về chất lượng và tin cậy của tên tuổi lừng danh này. Với dòng ĐT cao cấp mà Sony đang phát triển thì để phát triển mạnh về pin là khá khó vì thiết kế của máy khá mỏng, trọng lượng thì không được quá nặng. vì thế sử dụng sạc dự phòng hiện nay đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ.
Với dung lượng pin lớn chiếc sạc cục sạc dự phòng này chó thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu sử dụng cho chiếc ĐT sony của bạn. chơi game trên máy tính, lướt web vô tư ở bất kỳ nơi đâu mà bạn không cần phải lo sợ về sự gián đoạn do hết pin. Rất có ích phải không các bạn?

Bình thường với các hãng pin dự phòng khác trên thị trường khi dung lượng pin càng lớn thì kích cở pin sẽ càng to và nặng. Nhưng với cắm sạc sony thì không vậy. Với dung lượng 1000mAh tuy nhiên chiếc cục sạc dự phòng này chỉ nặng chưa tới 200gr. Và bạn có thể yên tâm dùng đến để sặc cho chiếc điện thoại cảm ứng sony của mình 3 lần. Không những vậy với thiết kế 2 cổng usb giúp bạn đồng thời có thể sử dụng cho 2 trang thiết bị cùng một lúc.Chọn mua pin dư phòng cho điện thoại Sonyđịa điểm bán sạc dự phòng sony