Home » Bất động sản » Quý khách có mong muốn ở thật nên chọn căn hộ Gemk Tower

Quý khách có mong muốn ở thật nên chọn căn hộ Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án nổi bật tại thị trường phía Tây Thủ đô, điều đặc biệt là hầu hết Dự án Gemek Tower đều được giao dịch tận tay người có nhu cầu ở thực.

Dự án Gemek Tower tọa lạc tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2014 và đạt được thành công lớn trên thị trường BĐS tại phía Tây Hà Nội.

Sở dĩ Gemek Tower  Hà Nội được đề cao không chỉ có được nơi tọa lạc tốt nằm trong khu đô thị, được sử dụng toàn bộ hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư lớn của chủ đầu tư dành cho tiện ích của dự án.

Gemek Tower  Hà Nội bao gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch phát triển đầy đủ các tiện ích như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, chuỗi siêu thị , hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa chất lượng. Đây là sự khác biệt lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Đặc biệt, dự án Gemek Tower có đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dung cho khu nhà ở riêng đem lại sự nhanh chóng cho người dân khi chung sống. Chủ đầu tư cũng đã thiết kế hệ thống nước nóng tổng cho tất cả khu nhà, tiết kiệm cho 1 khoản phí cho khách hàng thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Toàn bộ căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 115m2, đảm bảo những chung cư thiết kế có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong căn hộ. Trong 1276 nhà ở của Gemek Tower thì có đến 80% các chung cư thuộc dự án đủ điều kiện đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm.
Hiện nay Gemek Towerđang được thực hiện lên tầng 24, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý 2 năm 2016.

Tất cả các yếu tố trên là nguyên nhân mà phần lớn những khách mua nhà tại Gemek Tower  Hà Nội đều có ước muốn ở thực sự bởi tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng tương đương cao cấp là rất hiếm ở thị trường BĐS ở Thủ đô hiện nay.