Home » Đồ chơi xe máy » Shop chuyên cung cấp gác chân sau cho xe SH 125i 150i 300i

Shop chuyên cung cấp gác chân sau cho xe SH 125i 150i 300i

Hiện nay, xe máy là một trong những sản phẩm được các nhà khá giả tập trung “độ” nhất. Đây là một nhu cầu hợp lý của một phần không ít xã hội khi mà những nhu cầu tối thiểu của con người, những nhu cầu giải trí bình thường đều đã được thỏa mãn. Họ cần những thứ mới mẻ hơn để giải trí và cũng là một trong những con đường để khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Độ xe máy nói chung và xe SH các loại 125i – 150i – 300i nói riêng không chỉ là độ những món phụ tùng sang trọng, bắt mắt như kiếng, mão xe, mặt nạ hay bao tay. Một chiến mã cao cấp – một chiếc xe đẳng cấp là một chiếc xe có đẳng cấp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Nghĩa là, bất cứ tiểu tiết nào trên xe cũng đều mang vẻ đẹp đắt giá.

Gác chân sau của xe là một bộ phận khá “im lặng”. Nó không quá nổi bật với vẻ ngoài được thiết kế giản dị của mình, đồng thời vị trí của nó cũng khá khuất mắt người sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những linh kiện khá quan trọng của xe máy nói chung và các loại xe SH 125i – 150i – 300i nói riêng. Nó giúp người ngồi sau giữ được thăng bằng khi xe chạy, đặc biệt là ở những đoạn đường dốc, không bằng phẳng hoặc khi người lái có những pha rẻ ngoặc. Dù vô tình hay cố ý, người ngồi sau xe cũng có thể làm trầy xước gác chân sau của xe hoặc thậm chí là làm gãy bởi những trụ người quá đà. Ngoài ra, có một số loại xe (bao gồm cả SH) có gác chân sau xe khá khó mở, và yêu cầu người sử dụng phải bật ra trước khi ngồi lên xe, điều này đôi khi có thể mang đến một số phiền phức không đáng có cho người ngồi sau.

do-gac-chan-sau-cho-xe-sh

Sản phẩm gác chân inox xe SH VN 2012 2013 2014

Nếu bạn muốn thay đổi gác chân sau của xe SH các loại 125i – 150i – 300i bởi những lý do trên, hoặc chỉ đơn giản vì không thiết ngoại hình hiện tại của bộ phận này, bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng một sản phẩm khác. Tại ABCD Shop hiện đang có khá nhiều sản phẩm gác chân sau cho xe SH với những kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu tốt tránh trầy xước cao vừa làm đẹp cho xe, lại bảo đảm không lưu dấu những vết trầy xước đáng ghét!

Giá cả cực kỳ “dễ thương” luôn đó!

>>>>>xem thêm độ dàn áo xe sh việt