Saturday , 4 July 2020

Shop uy tín bán Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải giá rẻ tại tpHCM

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led phá sương không những tiết kiệm bình, cho tia sáng với công suất lớn có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có thể chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt như nắng, bão, gió, mưa,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn led phá sương vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ rất cao.

Đèn led phá sương giá cả ra sao và nên gắn tại shop nào tại HCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà các bạn quan tâm. Trong bài viết phía dưới chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Đèn led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe hơi lắp đèn led phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Vị trí ráp Đèn led phá sương thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn gắn ở phần cản xe. Để gắn Đèn led phá sương: trước hết các bạn phải bắt ốc vít để cố định Đèn led phá sương ở vị trí bạn muốn sau khi ráp xong chúng tôi sẽ đi điện cho đèn. Sau cùng thử đèn lại xem đã đúng mong muốn của khách chưa. Để cho việc tháo lắp được tiện lợi hơn và đèn được gắn lắp đẹp hơn quý khách nên đến công ty chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình với quý khách, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương: Bán tải, xe 4 bánh đẹp mắt và hầm hố sau khi lắp đèn led phá sương

Tại sao công ty 4×4 của chúng tôi lại được khá nhiều bạn trẻ yêu chuộng độ xe ở đây? Bởi những lý do ngay sau đây:

– Chịu trách nhiệm về Đèn led phá sương mà chúng tôi bán ra luôn là trách nhiệm của cửa hàng chúng tôi.

– Không chỉ thế chúng tôi còn bán khá nhiều kiểu Đèn led phá sương độ và nhiều sản phẩm đồ chơi độ khác dành cho mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của khách hàng.

– Tay nghề giỏi của đội ngũ thợ chúng tôi giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi gắn lắp Đèn led phá sương.

– Ngoài tư vấn bán hàng, nhân viên shop 4×4 còn trao đổi những kiến thức về xe và các sản phẩm đồ chơi độ với các bạn

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn mọi người hãy nhấc máy lên gọi số hot line: 09-3979 1959 để gặp chuyên gia tại 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương

Đoạn phim về đèn độ cho bán tải khác:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …