Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Shop uy tín bán Đèn phá sương mù led cho xe ô tô giá rẻ tại HCM

Shop uy tín bán Đèn phá sương mù led cho xe ô tô giá rẻ tại HCM

Hình dạng của những mẫu đèn lắp ráp xe bán tải, xe oto thì rất nhiều: có đèn vuông, có đèn dài, có đèn ngắn, có đèn thẳng, có đèn cong, có đèn tròn,… Mỗi loại thì lại có một lợi ích khác nhau: có đèn soi xa, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho tia sáng loe, có đèn cho ánh sáng hội, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn chiếu gần, đèn thì cho tia sáng trắng,… Tùy vào phong cách và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho bạn loại đèn tốt nhất.

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn phá sương mù led vẫn có thể dùng tốt dựa vào chuỗi đèn led có những thiết kế độc đáo. Đèn phá sương mù led dùng rất ít nhiên liệu nhưng lại có mức độ sáng rất tốt và có khả năng chiếu xa tới vài trăm thước. Đồng thời, Đèn phá sương mù led còn có độ bền khá cao lên tới 50.000 tiếng đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Picture đèn phá sương mù led: Đây là một trong các loại đèn phá sương mù led lắp đẹp nhất cho bán tải

Để có một con xe ô tô, xe bán tải với Đèn phá sương mù led độ đẳng cấp, các bạn có thể tới cơ sở 4×4 để chúng tôi giúp đỡ lắp đặt hết mình cho các bạn. Một số bước để lắp ráp Đèn phá sương mù led:

– Một vài kiểu đèn chất sẽ được cơ sở chúng tôi mang ra để các bạn chọn.

– Kiếm nơi cân đối đẹp mắt để bắt Đèn phá sương mù led cho xe bạn

– Sau khi chọn lựa được chỗ lắp rồi các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lấy ốc lắp cố định Đèn phá sương mù led lại.

– Kế tiếp lắp ráp đường điện cho Đèn phá sương mù led vào xe (cần phải sở hữu tay nghề)

– Test lại sau khi đã làm xong rồi bàn giao lại cho khách.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led giúp dáng xe thêm hầm hố và hài hòa hơn vô cùng nhiều

Shop 4×4 của chúng tôi là shop độ đèn chất lượng được khá nhiều bạn lựa chọn tại tpHCM. Là vì các nguyên do ở phía dưới đây: Cty của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có máy móc hiện đại; sở hữu khá nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe ô tô của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách; không chỉ thế những Đèn phá sương mù led của công ty 4×4 đều được bảo hành đầy đủ.

Để biết thêm chi tiết về Đèn phá sương mù led lắp xe ô tô mọi người vui lòng gọi liền số hot line: O939.791.959 để gặp nhân viên của chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Đèn phá sương mù led

Đoạn video ngắn xe Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng: