Saturday , 30 May 2020

Sở hữu dịch vụ nướng tại nhà cực chất và thú vị tại Sài Gòn

Giáng sinh sắp đến, ngày lễ của những cuộc sum họp, bạn bè, người thân lại lâu ngày chưa được gặp nhau, chưa được cùng ngồi lại tâm sự với những câu chuyện trong cuộc sống. Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc nướng thật “hoành tá tráng” nhưng lại mắc kẹt trong đống công việc cuối năm dồn dập, phải làm sao bây giờ, không lẽ phải để kế hoạch hội ngộ chìm vào lãng quên sao, hức hức hức?

Nướng Tại Nhà đã có mặt, chúng tôi ở đây là để giải quyết phiền não của bạn. Hãy cùng điểm sơ dịch vụ của chúng tôi nào:

 

+ Một menu đa sắc màu với những món ăn “lừng lẫy khắp giang hồ”, nào là cánh gà nướng mật ong, heo nướng sốt BBQ, bò xiên rau củ, sườn sụn, tôm thẻ nướng muối ớt, đầu cá hồi nướng,…Tất cả những món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và được thực hiện theo từng khâu nghiêm ngặt bởi những đầu bếp nhà hàng nổi tiếng.

 

+ Bạn nghĩ giá sẽ khá “chát” vì là nhà hàng nướng? Không không, dịch vụ mang tên nướng tại nhà cơ mà. Buổi tiệc nướng của bạn có thể là tiệc nướng BBQ, có thể là tiệc nướng ngoài trời tùy thích, có thể tổ chức ở bất kỳ đâu, trong nhà, ngoài sân, ở công viên,…không tốn phí mặt bằng nên giá cả khá là “mềm” đấy.

 

+ Nướng Tại Nhà sẽ chuẩn bị những thứ cần thiết để tổ chức một buổi tiệc nướng cho bạn: Nguyên liệu đã qua sơ chế, bếp than hay bếp điện đi kèm than, chén đũa, nước,…thậm chí cả đồ kèm theo như đồ gắp than nữa đấy.

 

Sau buổi tiệc vui vẻ, bạn không cần phải còng lưng dọn dẹp hay chà rửa vỉ nướng, bạn chỉ cần vứt những chén dĩa giấy đi và chúng tôi sẽ mang phần còn lại trở về và dọn dẹp sạch sẽ. Tất cả những việc bạn phải làm là, lên danh sách bạn bè, lên danh sách món, chọn ngày, bắt tay vào nướng và thưởng thức. Quá đã ha? Vô cùng thích hợp cho những con người bận rộn trong thời điểm cực kỳ bận rộn cuối năm này.

Nhanh nhanh đến đây nào!

logo-nuong-tai-nha

Check Also

Chuyên bán thiết bị thu âm tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu như ai đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, chắc chắn …