Home » Công nghệ » Sơn epoxy chất lượng, chính hãng chi nhánh Tp HCM

Sơn epoxy chất lượng, chính hãng chi nhánh Tp HCM

Sơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Tp HCM

 

Việc xây nhà xưởng ngày 1 gia tăng, do vậy mong muốn sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy rất cao. Vậy đại lý nào bán sơn epoxy chất lượng và uy tín, khuyến mãi tốt. Đối với nền kinh tế thị trường thì riêng với loại sản phẩm về sơn epoxy cũng hiện diện nhiều nhà phân phối. đôi lúc rất nhiều chọn lựa như thế Người Sử Dụng sẽ cảm thấy khó khăn để đề ra lựa chọn nhà cung cấp.
Chất lượng và uy tín của mặt hàng sơn epoxy mang đến khi Quý Vị đã chọn lựa được nhà phân phối tin cậy để buôn là giảm được rất nhiều mức phí để đầu tư vào cơ sở vật chất mà loại sơn này vì có được độ bám dính tốt hơn cả xi măng hay bê tông nên độ bền trong trong khi sử dụng rất tốt nhờ trong thành phần sơn có những phân tử epoxy đem lại cho Người Dùng nền nhà xưởng như ý thích.

 

 

 

 

 

 

Người Dùng đã tìm được đại lý nào chưa??
Nơi có những sản phẩm mang nhãn hiệu có tiếng với những tính năng nổi trội chỉ có ở những nhà cung cấp lớn, tin cậy.
Là một đại lý trực tiếp của những thương hiệu như KCC, CHOKWANG, JOTUN, SIKA và công ty sơn epoxy Phong phú là 1 doanh nghiệp đứng đầu trong ngành cung cấp và thi công dịch vụ sơn epoxy . Doanh nghiệp chúng tôi chuyên phân phối các loại sơn cao cấp tiếng tăm trên thế giới như: Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao , Sơn Epoxy Jotun, Sơn epoxy Chokwang Korea , Sơn epoxy Đại Bàng, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT với giá thích hợp.
Công ty Phong Phú cung cấp dịch vụ như Dự án Sam Sung, Dự Án Đại Quang Minh….

Sau khi gói dịch vụ thi công sơn epoxy cho mặt sàn hoàn thành công ty Phong Phú bảo đảm với Các Bạn rằng: màu sơn bền, độ cứng tốt, hiệu quả cao trong việc kháng axit, bazơ, độ kết dính tốt, chống chịu trơn, kháng bụi tốt, chống rêu mốc , Chịu mài mòn tốt, có thể chịu tải tốt, chịu được sức va chạm cao; ngoài ra chế độ bảo trì cho dịch vụ cung cấp sơn và thi công luôn đảm bảo uy tín về chất lượng, lâu dài.
Chất lượng cao, chính hãngVì là nhà đại lý lớn nên yêu cầu công ty chúng tôi luôn bảo đảm sản phẩm dịch vụ phải chính hãng và đạt uy tín về chất lượng, dịch vụ thi công tốt để bảo vệ danh tiếng công tyDoanh nghiệp chúng tôi liên tục đặt tiêu chí “ chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm phải có được chất lượng tốt, dịch vụ thi công đáng tin cậy” để phục vụ Các Bạn. Sau đâylà Bảng giá bán, nguồn gốc, tỉ lệ pha trộn , độ dày tham khả của doanh nghiệp Phong Phú khi Quý Vị sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty Phong Phú:
Xem sơn sàn xí nghiệp bằng sơn epoxy:
Sơn epoxy của Công ty Phong Phú sẽ giúp Bạn lưu trữ chất lượng sản phẩm. Hãy liên lạc đến công tyPhong Phú qua Hotline: 0909.469.769 để được tư vấn toàn bộ miễn phí.
Sơn epoxy và ích lợi khi sử dụng.
Những thế mạnh sau đây của loại sơn epoxy mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ trả lời các câu hỏi Tại sao nên sử dụng sơn epoxy sơn nền cho nhà xưởng, nhà kho.

 

 

 

Trước đây, những công trình xây dựng thường sử dụng xoa hardener để bảo vệ sàn bê tông của nhà xưởng, lớp hardener có đặc điểm là làm cho bề mặtsàn bê tông chắc chắn hơn, chịu đựng đươc các tác động của ngoại lực, trải qua khoản thời gian dùng thì lớp hardener này thường bám vết bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không thẩm mỹ như lúc đầu nên sơn epoxy cho bề mặt sàn bê tông của nhà xưởng là một cách thức giải quyết thay mới hoàn chỉnh cho lớp hardener này. Sau một quá trình chịu đựng trọng lượng của các loại thiết bị , xe nâng lên bề mặt nền của nhà xưởng , sự tạo thêm khói bụi sẽ làm tác động tới chất lượng của sàn nhà và môi trường của nhà xưởng, gây tác động tới hoạt động của máy cũng như sức khỏe con người. Để xử lý sự cố trên, phương thức cấp thiết nhất là bắt đầu phủ một lớp sơn epoxy lên sàn bê tông nhà xưởng để tạo ra môi trường làm việc đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn.
Lợi ích sau khi phủ lớp sơn epoxy lên nền nhà xưởng.
Với hai dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự cân bằng Quý Khách Hàng có khả năng lựa chọn theo nhu cầu. Với một số loại nhà xưởng dùng cho các mục đích khác nhau thì sản phẩm sơn epoxy sử dụng để sơn cũng sẽ có tính năng cho phù hợp. Sơn epoxy tự cân bằng có điểm mạnh: chiu đựng được trọng tải cao, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng phiu tuyệt đối do lớp sơn có khả năng Tự làm phẳng, bên cạnh đó sản phẩm này còn đem lại tính kháng khuẩn phù hợp sử dụng cho : phòng Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên sản phẩm sơn epoxy tự cân bằng cho sàn nhà xưởng có khuyết điểm là giá bán tương đối cao. Còn với sơn phủ epoxy thì cần 3 lớp cho sàn nhà xưởng thì sẽ tạo thêm 1 sàn nhà sở hữu tính thẩm mỹ , không làm tạo nên bụi bẩn, bảo vệ được sàn bê tông bên dưới được tốt hơn , khả năng chịu lực thấp hơn sơn epoxy tự làm phẳng.