Home » Công nghệ » Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

tác vụ thi công sơn epoxy rất hay nhu cầu tính công nghệ cùng với trình độ chiều sâu vì chủ yếu bước cần chú trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để sắc màu có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế tác dụng bám dính siêu bền theo thời lượng,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  chúng ta có thể đảm bảo và tự tin với đội ngủ người làm của nhà sản xuất có khả năng xong tốt các công đoạn đó. Với chất lượng, uy tín cao chi phí thích hợp, thời lượng thi công ngay tức khắc là Toàn bộ những điều tốt nhất chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. sơn sàn epoxy

địa điểm có thể sử dụng sơn Epoxy: Khu vực máy chế tạo: dễ vệ sinh tinh thiết và giữ sàn xưởng được lâu

nói tới Quy trình thi công sơn epoxy, trình tự sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, trình tự thi công sơn sàn xưởng và chỉ dẫn các Các kiểu công nghệ thi công sơn nền epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp:

– 1: tạo độ nhám sàn xi măng – Bằng phương thức được lắp đặt máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt sàn xi măng
Với những ưu điểm nổi trội mà công việc thi công sơn epoxy cho sàn xưởng mang đến. các châu lục trên toàn cầu đã phần mềm công nghệ sơn nền epoxy từ lâu theo đó các công ty nước ta cần phải học hỏi để đuổi theo chuẩn toàn cầu.

– 2: sơn phủ chống ẩm ướt, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn sàn có khả năng bị bong tróc, phồng rộp do tác động của khí hậu hay các thành phần môi trường cho nên công vụ chống thấm cho sàn là một thành phần hết sức quan trọng, thực hiện sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ sử dụng rất bền đẹp mắt và chất lượng và uy tín công trình dù chi nhánh bất cứ điều cần phải có khí hậu nào.

– 3. test độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm nền bê tông nếu bị ẩm xi thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền bê tông bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. độ dày lớp này phải thường dày không dưới từ 2mm trở lên.

– 4: tạo lớp đệm cho bề mặt sân 2 lớp. Để phát sinh lớp đệm êm, giảm trơn hay giảm sự va đập, tạo sự êm dịu cho mọi hoạt động luyện tập vì thế công việc dùng đến vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng

– 5: Sơn phủ lớp sơn Sau cùng – cố gắng định tính thẩm mỹ của sàn xưởng

– 6: khâu sau cuối với đườn kẻ line. Khi đã xong xuôi các công đoạn trên thì bắt đầu kẻ đường line cho sân để kết thúc công trình. dùng đến sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới cử động bình thường trở lại.