Sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 ở Sài Gòn

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng vượt trội của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa tác động khiến cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho bản thân và người nhà trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện không hoạt động.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Thiết kế gọn bền tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không gây ra tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó khách hàng có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít xe bán tải Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *