Home » Công nghệ » Sửa chữa màn hình HTC One X bị hư hỏng tại đâu giá sốc nhất ở TP.HCM?

Sửa chữa màn hình HTC One X bị hư hỏng tại đâu giá sốc nhất ở TP.HCM?

Sửa chữa màn hình HTC One X bị hư hỏng tại đâu giá sốc nhất ở TP.HCM?

màn hình lcd cực nét của HTC One X
góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình cảm ứng ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm 1 tí. Khi dùng đến bên ngoài trời nắng, chúng tôi đều có thể đọc được các nội dung bài viết trên màn hình cảm ứng nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ xem hơn. Ở khả năng xem ngoài ngoài trời, điện thoại cao cấp này có ưu thế hơn so với các sản phẩm trước của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm tranh gành khác như Samsung S II, Galaxy Note nhưng không thể bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như công nghệ ClearBlack của Nokia rất tuyệt vời ở khía cạnh này. Theo nhận xét khái quát, One X là một smartphone có màn hình hiển thị lý tưởng cho những người luôn luôn lướt web, xem phim và chơi game trên điện thoại cảm ứng. Nhưng chú ý là kích cỡ lớn của nó có khả năng khiến cho việc đút túi quần trở thành khó khăn hơn.

Sửa chữa màn hình HTC One X bị hư hỏng tại đâu giá sốc nhất ở TP.HCM?

Sửa chữa màn hình HTC One X bị hư hỏng tại đâu giá sốc nhất ở TP.HCM?

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng HTC One X
Bước 1: cửa hàng ghi nhận máy bị gặp sự cố, công nhân tiến hành test thực trạng
Bước 2: sau thời gian test chức năng, người làm thừa nhận nguyên nhân gặp sự cố và giải đáp cho khách hàng cách khắc phục
Bước 3: tiếp theo, nhân viên sẽ viết biên nhận và chuyển máy vào phòng kĩ thuật để bắt đầu việc thay thế
Bước 4: Trước khi giao ra, ĐT sẽ được làm sạch và dán tem bảo hành thận trọng
Bước 5: quý khách nhận lại máy cộng thêm phiếu bảo hành, chấp dứt quá trình
quá trình thay màn hình htc one x trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chuyển động của trung tâm, từ đó có thể dễ dàng hợp tác, giúp cho việc chữa trị, thay thế xảy ra nhanh chóng. Nhờ đó, việc khắc phục sự cố chỉ diễn ra khoảng 45 phút, nên người dùng 100% có thể đợi lấy máy ngay. Để yên tâm hơn, quý khách hàng còn có khả năng giám sát trong lúc giải quyết ngay trong phòng kỹ thuật.