Home » Công nghệ » Tại Sao Rất Nhiều Người Dùng Mua Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Tại Sao Rất Nhiều Người Dùng Mua Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

 

Công Dụng Bất Ngờ Của Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói. viên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá mua bán (merchant stone), thường được các gia chủ hàng, siêu thị, khách hàng sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc, buôn may bán đắt. viên đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi lúc còn hiếm hơn cả thạch anh tím.

Đối với người dễ bị những câu nói của nhân viên marketing hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, vì thế đeo bên bản thân mặt dây đeo thạch anh tóc vàng, có khả năng đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, rất khó bị lừa. mặt dây chuyền đá thạch anh

Người Hindu nguyên thủy cho biết, mặt dây chuyền thạch anh ám khói trục ra khỏi thể chất chúng ta ấu trĩ và cặn bã. Truyền thuyết Ấn Độ kể về mọt cái cốc được làm từ nguyên một khối tinh thể mặt dây chuyền viên đá thạch anh ám khói có khả năng chữa khỏi bách bệnh. Mặt dây đeo thạch anh ám khói giúp đỡ tránh khỏi căng thẳng và mất cảm thấy đau. Để Với mục tiêu này, các nhà thạch trị liệu học khuyên cho nên nắm trong tay tinh thể mặt dây đeo thạch anh ám khói và chừ cho chúng nóng lên. Có tài liệu cho rằng mặt dây đeo đá thạch anh ám khói còn giúp đỡ điều trị viêm tuyến tiền liệt và thậm chí có khi cả u xơ tử cung, tuy nhiên những tư liệu này chỉ nên để tham lam khảo.