Monday , 1 June 2020

Thay áo mới cho ghế sofa, tận hưởng cảm giác mới

Một ngày làm việc vất vả, trở về nhà, đặt lưng trên chiếc sofa ấm cúng thì còn gì tuyệt bằng. Chiếc sofa êm ái sẽ giúp bạn thư  giãn cơ thể, thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và cũng có thể ru dần giấc ngủ … Nhưng dù có đẹp đẽ, ấm áp đến đâu, ngày qua ngày cũng sẽ trở nên nhàm chán, chưa kể lớp vỏ ghế có thể bị sờn, cũ, … Đã đến lúc bạn cần dịch vụ bọc ghế sofa, thay cho chiếc ghế thân yêu lớp áo mới và tận hưởng cảm giác mới.

 

Có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn: bọc ghế sofa da, bọc ghế sofa vải, bọc ghế sofa nhung, bọc ghế sofa nỉ, … Bạn là người tinh tế, sang trọng hãy lựa chọn lớp vỏ da đẳng cấp, mỗi một màu da, vân da, chủng loại hay xuất xứ  đều có thể giúp bạn trải nghiệm những phong cách khác nhau. Nên chọn chất liệu da mềm để khi ngồi thêm thoải mái và sử dụng dịch vụ bọc sofa khi qua một thời gian sử dụng, đảm bảo chất lượng ghế và tạo không khí cho căn phòng. Tuy nhiên, chất liệu da thường có giá thành rất cao. Chất liệu vải cho sofa cũng rất được ưa chuộng vì giá thành hợp lí, màu sắc và mẫu mã phong phú, thích hợp với nhiều không gian. Bên cạnh đó còn có chất liệu nhung, nỉ, … cho bọc ghế sofa. Mỗi một chất liệu đều mang trong mình ưu, khuyết điểm riêng phù hợp với những căn phòng, điều kiện đa dạng của khách hàng. Bọc ghế sofa là cần thiết không chỉ vì thẫm mĩ mà còn để đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ. Việc mặt sofa quá lâu ngày xù lông dễ gây ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của bé, thậm chí có thể gây các bệnh về hô hấp, vi khuẩn, … Và lớp vỏ sofa quá cũ kĩ, nhàm chán cũng có thể làm ảnh hưởng thời gian nghỉ ngơi quý báu của bạn. Nếu bạn đang có chuyện buồn bực, căng thẳng thì bọc ghế sofa một mẫu mã mới, chất liệu mới để tạo cảm giác mới cũng là gợi ý không tồi.

 

Hãy tìm công ty cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, để không chỉ nhận được phục vụ tận tâm, đảm bảo chất lượng vỏ bọc mà còn có bảo hành, tư vấn về làm sạch, giữ gìn bề mặt ghế cho khách hàng.

 

Check Also

Nơi bán đồng hồ đeo tay Casio chính hãng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Thời gian là một trong những thứ trừu tượng nhất mà con người có thể …