Home » laptop » Thay màn hình laptop – Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

Thay màn hình laptop – Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

Thay màn hình laptop – Ở đâu trong HCM uy tín, giá rẻ?

mong muốn sử dụng laptop của quý khách ngày càng cao
Chi tiết xem ở: thay màn hình laptop dell. hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính của con người ngày càng cao. Làm việc hay xả stress luôn rất cần 1 chiếc computer bên cạnh. Nhưng nếu sử dụng và động tác như những chiếc máy tính thông thường thì đôi lúc quý khách có khả năng cảm thấy hơi khó khăn hoặc quá không còn thu hút, họ cần một trải nghiệm tươi mới hơn. Chính vì nhu cầu này, các các dòng máy tính xách tay giúp đỡ cảm ứng trên màn hình cảm ứng không ít ra đời.

Thay màn hình laptop - Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

Thay màn hình laptop – Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

chẳng cần chữa trị
Nhiều sửa chữa rất đơn giản và thường chi phí giá không biến đổi là khoảng $10 đến $30.? Jacks nguồn, touch pad, “cao áp”, “bóng tuýp” màn hình cảm ứng..rơi vào loại này. Thế nhưng, cũng biểu giá đó, hoặc cao hơn dành cho một thành phần khác như keyboard, hay pin, adapter..trong khi giá thay mới của loại phụ kiện này lại rất rẻ ($20 – $60)..Nếu cần, người dùng có khả năng nghiên cứu về loại hình chữa trị người sử dụng cần trước khi đưa laptop của người sử dụng tới các trung tâm dịch vụ. người dùng có khả năng sẽ ngạc nhiên tại sao mức chi phí chữa trị gần ngang với mua mới.

Thay màn hình laptop - Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

Thay màn hình laptop – Ở đâu trong HCM có uy tín mà giá rẻ?

màn hình lcd có điểm chết
– Biểu hiện: Trên màn hình ra đời những điểm không hiển thị hình ảnh.
– Nguyên nhân: thường gặp xuất phát từ khâu sáng chế.
– Cách giải quyết: Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. do đó, người dùng nên thay màn hình để laptop chuyển động tốt hơn.
màn hình hiển thị bị mất màu
– triệu chứng: màn hình lcd chuyển sang một màu duy nhất.
– Lý do: có khả năng do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình cảm ứng dài ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.
– Cách xử lý: thay socket mới
để ý: Trường hợp màn hình lcd bị lỗi nặng, chúng tôi có thể khắc phục được nhưng chất lượng và uy tín hình ảnh không đạt, Tuổi thọ màn không cao, chúng tôi xin giải đáp quý khách hàng nên thay màn hình cảm ứng mới. Chúng tôi cam đoan chỉ thay thế màn hình lcd chính hãng, bảo trì 12 tháng.