Home » Công nghệ » Thay mặt kính cảm ứng Lumia 625 uy tín giá tốt tại TP.HCM

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 625 uy tín giá tốt tại TP.HCM

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 625 uy tín giá tốt tại TP.HCM

màn hình vượt bật của Lumia 625
Đó thật sự điểm khác biệt hiếm hoi của Lumia 625 so với 720 với kích cỡ màn hình được nâng hẳn đạt mức 4,7 inch, hoá thành chiếc smartphone dòng lumia có màn hình lcd nhiều nhất từ trước tới nay cùng lúc đây cũng là bằng chứng cho thấy công ty này đã buộc phải đi vào cuộc đua màn hình lớn vốn là cuộc đua riêng của những hội viên nhà Android. Điều đáng buồn là dù được lắp đặt màn hình diện tích lớn, nhưng độ phân giải vẫn ngang ngửa Lumia 720 (480 x 800) nên việc bày tỏ picture kém trung thực hơn trên Lumia 625 là điều chẳng thể thoát khỏi. mặt kính cảm ứng bảo vệ của Lumia 625 vẫn là mặt kính cảm ứng Gorilla Glass 2 danh tiếng với ích lợi chống xước mạnh mẽ nhưng công nghệ màn hình cảm ứng Clear Black là thứ khiến cho 2 màu đen trắng trên điện thoại thể hiện chân thực và cử động tốt dưới nắng đã bị vứt bỏ để giảm bớt chi phí so với 720.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 625 uy tín giá tốt tại TP.HCM

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 625 uy tín giá tốt tại TP.HCM

Những nét đặc trưng của the service thay cảm ứng Lumia 625
– Trang thiết bị thay cảm ứng tối tân: Với công nghệ bóc tách tiên tiến, trung tâm chúng tôi chắc chắốiẽ làm cho người sử dụng vừa lòng. Cửa hàng được lắp đặt những Trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ trong lúc làm việc
– nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật trẻ, xông xáo, niềm nở: Đa số người làm tại trung tâm điểm chung trên 2 năm từng trải trong ngành thay, sửa chữa phụ kiện di động. kỹ thuật viên có trình độ cao vì thế thời gian thay cảm ứng Lumia 625 được rút ngắn chỉ từ 30-50 phút. Ngoài ra chúng tôi còn huấn luyện cho những người trẻ có đam mê, ưa chuộng nghề chữa trị điện thoại.
trung tâm tiến hành thay mặt kính Lumia 625 mới cho quý khách trong 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi
thời gian bảo trì kéo dài 6-12 tháng
bảo trì dài ngày người tiêu dùng có khả năng đến mọi chi nhánh của trung tâm để bảo trì máy