Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Tiện thể xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Những dòng nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hay hư hại trong mùa mưa bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng giảm rủi ro và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được xem là món đồ chơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi chức năng hoàn toàn ngăn cản hiện tượng nước bị ngấm, làm tổn hại hàng hóa hoàn toàn vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho người lái vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: nắp thùng gập xe Ford Ranger

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Tư vấn độ ốp cốp sau dành cho Raptor cực chất

Anh chị em sẽ có một dòng Ford Ranger Raptor hầm hố hơn, mạnh mẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *