Saturday , 6 June 2020

The Gold View top căn hộ đẹp nhất Sài Gòn

Diện tích đất thuộc trung tâm thành phố đang ngày càng bị thu hẹp bởi sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để cải thiện tình hình này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực thi chính sách di chuyển dân cư ra các khu vực vùng ven.

Thế nhưng theo tâm lý của số đông người dân

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian di chuyển thì sống tại khu vực trung tâm với các tiện ích chất lượng tốt nhất luôn gây ấn tượng với khách mua nhà. nhưng, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, đòi hỏi về nơi sinh sống đảm bảo liền kề nội thành và có không gian sống tươi mát được các cư dân đặc biệt quan tâm.

Quận 4 giống như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn được bao quanh bởi ba mặt sông, và thuận lợi để di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm như quận1 , quận 7, quận 5 và quận 2.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng đồng thời liên kết với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là nguyên nhân làm cho bất động sản tại khu vực quận 4 và nhất là mặt tiền Bến Vân Đồn, được coi là phục vụ đủ các tiêu chí để phát triển các dự án chung cư sang trọng.

Tại một hội nghị về bất động sản đầu năm 2015, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam bà Phạm Thị Minh Hiếu – một doanh nghiệp nổi tiếng ở Hà Nội, cho rằng mấy năm trước đây, phân khúc nhà ở cao cấp gặp khá nhiều khó khăn để tỏa sáng trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì trong 6 tháng đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường bất động sản đang tạo cơ hội và chờ đợi sự bứt phá của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ The Goldview q4, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

Check Also

Công ty Đất Xanh mở bán căn hộ Sunview Town Thủ Đức với giá rẻ tại TPHCM

Công ty Đất Xanh bán 100 căn hộ đầu tiên ở Block A3 của dự …