Home » Thuốc bổ Mỹ Wowmart » THUỐC BỔ VITAMIN TỔNG HỢP ONE A DAY NHẬP KHẨU TỪ MỸ

THUỐC BỔ VITAMIN TỔNG HỢP ONE A DAY NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Không phải tự nhiên mà hầu hết người tiêu dùng đều thích sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm chức năng và thuốc. Đơn giản là vì các sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn và chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Là một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, thuốc bổ tổng hợp One A Day cũng được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bản thân và gia đình.

Chua-cac-cong-thuc

Chức năng đặc biệt của thuốc bổ One A Day

Nhu cầu con người ngày càng tăng cao khi xã hội phát triển, thay vì chỉ là “ăn ngon mặc đẹp” thì nhu cầu có được một sức khỏe tốt được xem là hàng đầu. Vì vậy làm sao để cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để phòng chống bệnh tật là điều quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu của con người hiện đại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm thuốc bổ vitamin tổng hợp One A Day giúp bạn bổ sung các vi chất quan trọng cho cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất.

One A Day là thuốc bổ tổng hợp cung câp tới 20 vitamin và 10 khóng chất quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Vì sao bạn cần phải bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp? Đơn giản là các vitamin và khoáng chất này có vai trò quan trọng đối với quá trình trao đổi chất và hoạt động của các tế bào cũng như của từng bộ phận bên trong cơ thể. Tuy nhiên, con người không thể tực sản sinh ra các vitamin và khoáng chất. Cũng như việc ăn uống cácthực phẩm hằng ngày như cá, thịt, trứng, rau, quả… để đưa các chất dinh dưỡng này  vào cơ thể thì hoàn toàn không đủ để giúp cơ thể hoạt động một cách tốt nhất để tránh các bệnh do thiếu vi chất. Vì vậy, thuốc bổ tổng hợp One A Day có vai trò quan trọng giúp bổ sung các vi chất mà cơ thể cần nhưng việc ăn uống hằng ngày không thể đáp ứng.

OneADay-WomanMulti-Facts

Thành phần thuốc và hướng dẫn sử dụng

Chỉ cần sử dụng mỗi ngày một viên thuốc bổ tổng hợp One A Day, bạn đã bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần để duy trì sức khỏe của bạn cũng như người thân trong gia đình thân yêu của bạn.

Hiện nay trên thị trường, thuốc bổ vitamin tổng hợp One A Day có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng cũng như nhiều lứa tuổi. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với người sử dụng, bạn nên truy cập vào địa chỉ: Wowmart.vn. Bạn sẽ được nhân viên của Wow tư vấn cũng như mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Với hơn 4 năm kinh nghiệm, Wowmart tự hào là nhà phân phối One A Day uy tính nhất hiện nay