Tuesday , 2 June 2020

Tổ hợp nhà ở cao cấp Mulberry Lane có nên mua hay không

Đã có gần 3.700 cư dân chuyển vào sống tại hơn 800 chung cư khu chung cư Mulberry Lane.

Tổ hợp chung cư Mulberry Lane định vị tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, bao gồm 5 block nhà A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế thông minh và sang trọng. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào hoạt động, dự án đem đến môi trường sống đầy đủ đồng bộ cho người dân.

Khu căn hộ Mulberry có view ra toàn bộ Hà Nội và hồ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế thoáng đãng, với 1-3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu đa dạng của các gia đình trẻ cũng như những gia đình đa thế hệ cùng chung sống.
Tổ hợp chung cư Mulberry Lane có thiết kế 10 chung cưtrên 1 sàn , với thiết kế thanh thoát và thích hợp cho khu vực sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Những tòa tháp còn có các căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 tiện ích sẵn có như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân đang định cư tại Mulberry Lane còn được tận hưởng thêm 2 dịch vụ mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Dự án Mulberry Lane do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, đưa ra 1.478 nhà ở chất lượng cao. Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane đã bàn giao thành công gần 800 nhà ở cho khách mua chuyển đến sinh sống.

Hiện nay chủ đầu tư áp dụng gói chi trả ưu đãi dành cho người mua có nhu cầu sơ hữu nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chính sách khuyến mãi dành cho những ai muốn kéo dài thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, những ai quan tâm đến các tòa nhà B,D,E chỉ cần chi trả 30% giá trị nhà ở là có thể nhận nhà vào ở.

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …