Saturday , 4 July 2020

Tổng quan chung cư Park View Tower Hoàng Mai

Nhà ở Park View Tower ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng một m2. Qúy vị có thể trả thành 7 đợt.

Dự án căn hộ Park View Tower theo thiết kế được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm căn hộ với tổng diện tích sàn chung cư trên 63.800m2, cung cấp tất cả 672 căn.

Các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Chung cư có thiết kế thông minh, xẻ khe giúp mọi phòng chung cư đều đón sáng và gió tốt nhất. Dự án Park View Tower có khu vực giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) đáp ứng nhu cầu dựng xe của người dân ở đây.

Có vị trí ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Chung cư Park View Tower thừa hưởng điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 héc ta, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú hiện có.

Giao thông trong khu vực thuận lợi cùng với những tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Thủ đô, đường Tam Trinh nối liền trung tâm Thủ đô Hà Nộivới đường Vành đai 3 … Từ dự án quý vị chạy xe khoảng 10 phút là có thể tới những khu vực trung tâm của Thủ đô.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Park View Tower đã được HD Bank ký hợp đồng hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Đặc biệt, HD Bank cam kết đồng ýcho vay đối với khách đặt cọc căn hộ tối đa 80% giá trị, thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất thấp chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội sở hữu nhà.

Park View Tower có giá từ 19 triệu đồng /m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, phương thức chi trả phù hợp chia làm 7 đợt. Hiện nay dự án căn hộ Park View Tower đã thi công xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017dự án sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ .

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …