Monday , 1 June 2020

Triển lãm BĐS của Novaland thu hút hơn 6000 người tham gia

Buổi triển lãm được tổ chức trong hai ngày 12-13/9 ở TP HCM, giới thiệu 25 dự án đang được Novaland đầu tư và phát triển.

Tại chương trình, Novaland trưng bày mô hình và ra mắt toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, trải rộng hầu hết 4 khu chính của Sài Gòn gồm khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình).

Tại khu trung tâm, tập đoàn Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn, đối diện trung tâm tài chính Thành phố Hồ Chí Minh như RiverGate, The Tresor, Icon 56… tập đoàn Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn.

Tại khu Nam trên tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ có dự án mới giới thiệu Sunrise Cityview và Sunrise Riverside. Các dự án mới này sẽ liên kết với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc độc đáo ngay cửa ngõ phía Nam thành phố.

Những dự án khu Đông được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt là dự án The Sun Avenue ngay giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây sát ngay sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú, đáp ứng được mong muốn được an cư gần trung tâm và kể cả việc mua rồi cho người nước ngoài thuê lại. Chuỗi dự án mới được giới thiệu như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được đặt gần các “lá phổi xanh” của Sài Gòn (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang lại không gian an cư thoáng đãng cho cư dân. Khách hàng đặt cọc căn hộ  ngay tại buổi triển lãm được lựa chọn thêm các phương thức trả tiền phù hợp và nhiều quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng đặt cọc nhà ở giá 500 triệu đồng…

Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” sẽ tiếp tục diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 26/9 trong khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …