Home » Bất động sản » Tung sản phẩm Hateco Hoàng Mai được cư dân đón nhận

Tung sản phẩm Hateco Hoàng Mai được cư dân đón nhận

Vào ngày 9/8 công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ mở bán và tri ân cư dân mua chung cư Hateco Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tại sự kiện, những nhà ở có từ 2-3 phòng ngủ sẽ được giới thiệu đến người mua. Những người mua nhà trong buổi mở bán còn có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà  như tủ lạnh Side by Side, máy giặt Electrolux, điều hòa Daikin… với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.

Nằm trên trục đường vành đai 3, gần ngã tư Tam Trinh, Hateco Hoàng Mai có tầm view thoáng ra 3 hồ điều hòa lớn trong khu vực, tiếp giáp với công viên Yên Sở  có tổng diện tích lên đến 320ha  với nhiều cây cối xanh mát.

Bên cạnh điều kiện sống xanh trong lành xung quanh, cư dân  còn được sử dụng những tiện ích nội khu như không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời , nhà trẻ, vườn dạo, khu thương mại dịch vụ ….

Được thi công trên khu đất rộng hơn 7.000m2, Hateco Hoàng Mai gồm hai block nhà cao 28 tầng, trong đó có một tầng hầm để xe. Trung tâm thương mại  được thiết kế ở tầng 1, khu đỗ  xe nổi trên cao  được  thiết kế ở tầng 2 và tầng 3 với điểm ưu việt là giúp khu đỗ xe luôn thông thoáng, tránh được tình trạng ẩm thấp.

744 căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ nằm ở tầng 4 đến tầng 27 được thiết kế thông minh với nội thất sang trọng. Tầng 28 được xây dựng dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện

Dự án được hoàn thiện hoàn chỉnh với các thương hiệu uy tín như sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh Rossi hoặc Picenza, sơn Nippon…. Các chung cư được thiết kế hài hòa, tối ưu công năng sử dụng nhưng vẫn tạo được độ thoáng mát.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 80m2 tại Hateco có mức giá từ 1,4 tỷ đồng (bao gồm VAT  và nội thất).