Thursday , 4 June 2020

Vì sao có nhiều người kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư vào các dự án đất nền nghĩ dưỡng

Du lịch tại Phan Thiết phát triển mạnh với lượng khách ổn định từ Nga chiếm 20%, tiếp theo là lượng khách du lịch từ Trung Quốc chiếm 20%, Hàn Quốc 12%, khách Anh quốc chiếm 10%, Mỹ chiếm 8% và còn lại là các nước khác.

Lượng khách nội địa tăng đột biến vào 2015 với lượng khách hơn 90% so với năm 2014. So với Vũng Tàu, Phan Thiết được xem là “sạch và xanh” hơn, ngoài ra kết nối giao thông Long Thành – Dầu Giây khiến cho việc đi lại trở nên thuận tiện. Sắp tới là tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được khởi công 2016 với tổng chi phí lên đến 600 tỷ đồng. Sau đó là Sân bay Phan Thiết được khởi công từ tháng 1/2015 và dự tính hoàn tất vào năm 2018.

vi tri dac dia dat nen queen pearl phan thiet

Các dịp Lễ lớn tại Phan Thiết tỉ lệ lấp đầy chiếm 95%, đa số tập trung vào các khu Resort 3-4 sao.

Giá phòng giao động từ 40$-150$/đêm cho các khách sạn 3-4 sao (chưa có khách sạn resort 5 sao tại Phan Thiết).

Tiếng vang lớn nhất của Phan Thiết chính là Sealink với hệ thống Resort, sân Golf 36 lỗ, bãi tắm riêng, khu vui chơi, nhà hàng ăn uống và hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam. Nhắc đến Phan Thiết là luôn nhắc đến hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp của Sealinks.Chính Sealinks đã khiến cho giới đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng hướng về Phan Thiết.

>>>>>Xem thêm góc nhìn của chủ đầu tư về dự án Queen Pearl Phan Thiết :  queenpearldkr.com/goc-nhin-cua-nguoi-dau-tu-ve-du-an-the-queen-pearl-phan-2/

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …