Home » Đồ chơi xe máy » Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm Smartbike cho xe SH

Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm Smartbike cho xe SH

khóa chống trộm xe máy SH là sản phẩm cực kỳ cần thiết trong thời đại ngày nay. Sản phẩm giúp bạn bảo vệ “người bạn thân thiết” của mình bởi công nghệ Bluetooth tối tân nhất.

Là dòng sản phẩm an toàn đối với các dòng xe máy nói chung và các loại xe cao cấp có giá trị cao nói riêng sẽ là sự lựa chọn số một cho các khách hàng nhờ tính bảo mật cao, công nghệ chống trộm mới chỉ có thể khóa mở bằng Smartphone hoặc công tắc đầy tiện lợi.

 

Tên gọi của sản phẩm này là khóa chống trộm xe máy SH Smartbike – sản phẩm tối tân của Công ty CP Định Vị Số phát minh và sản xuất. Bộ khóa được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và AS9100:2009 với công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (công nghệ bảo mật và tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay) cực kỳ được ưa chuộng bởi sự tiện lợi đầy riêng tư (chỉ có thể mở khóa bằng Smartphone) và có thể lắp đặt trên mọi dòng xe máy.

Bởi nhu cầu của người tiêu dùng đã tăng cao đối với loại hình sản phẩm này, vì thế, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các loại khóa chống trộm được quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao nhưng thực tế chỉ là hàng Trung Quốc trôi nổi khiến cho nhiều vụ mất cắp đau lòng đã xảy ra. Hãy chỉ lựa chọn hàng chính hãng để chống trộm xe máy nói chung cùng xe SH giá trị cao nói riêng và định vị xe máy SH Smartbike bạn nhé!

Bạn có thể liên hệ đến Shop đồ chơi xe máy 199 để có thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đặt mua hàng khóa chống trộm xe SH Smartbike chính hãng.

>>>> Xem thêm mặt nạ sh mode