Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Xe ô tô, xe bán tải độ mạnh mẽ với Đèn phá sương mù tại TpHCM

Xe ô tô, xe bán tải độ mạnh mẽ với Đèn phá sương mù tại TpHCM

Đèn phá sương mù là dãy những đèn led được đặt kề nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng khá tốt có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền lên tới 50.000 tiếng đồng hồ và cực ít hao năng lượng. Công suất sáng từ thấp đến cao tùy mỗi kiểu, có đèn thì dùng cho chiếu gần, có loại có thể chiếu xa cả trăm mét. Về màu của đèn thì cũng khá phong phú như: xanh, trắng, vàng,…

Một vài bạn thì thích đèn vuông, một số khác thì chuộng đèn có ánh sáng xanh, đèn dài, đèn hình tròn, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Một số người thì chuộng đèn có tia sáng hội tụ, một số bạn khác thì lại chuộng đèn có tia sáng tỏa… Do vậy bạn nên dựa theo nhu cầu và cá tính của mình để chọn lựa Đèn phá sương mù cho thích hợp.

Đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Để gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô thì trước tiên chúng ta phải cố định đèn tại chỗ bạn muốn bắt như cản trước hoặc mui xe,… Tiếp sau nữa sẽ bắt đầu đi dây điện cho đèn, khi đã đấu xong các bạn cần kiểm tra lại đèn coi đã vừa ý chưa. Để cho lắp ráp Đèn phá sương mù cho xe bán tải được đẹp mắt thì tốt hơn bạn hãy đến cty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, gắn lăp thật kĩ lưỡng và cân đối cho xe quý khách.

Picture đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù rất sáng ngầu chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải ở TpHCM

Là một trong những cơ sở độ xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại tpHCM. Shop chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu do đó các bạn nhân viên của cửa hàng 4×4 đều là người có kinh nghiệm về độ xe oto , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì vậy các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng chúng tôi.

Để được báo giá đúng nhất của Đèn phá sương mù và các dịch vụ khác của 4×4 bạn nhấc máy lên gọi số ĐT: O939,791 959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù

Đoạn phim xem thêm về bán tải độ đèn ngầu: