Home » Công nghệ » Xử lý ra sao khi thay màn hình iPhone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

Xử lý ra sao khi thay màn hình iPhone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

Khi thay màn hình iPhone 6 cách gì để nhận biết màn hình “dỏm”

Thay màn hình cảm ứng iPhone 6, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Với tất cả những điện thoại smartphone, màn hình luôn là 1 trong các linh kiện quan trọng nhất và được khách rất niềm nở. Mua được một chiếc điện thoại cảm ứng mới tại những trung tâm bán smartphone tin cậy luôn là điều tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua những chiếc điện thoại second hand là một phương án khả thi. mong muốn thay màn hình hiển thị cho các chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 cũ ngày nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình, người mua đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng chính hãng của Apple.

Xử lý ra sao khi thay màn hình iPhone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

Xử lý ra sao khi thay màn hình iPhone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

nhận biết màn hình lcd lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có hai cách đơn giản sau đây để người tiêu dùng check xem màn hình của bản thân sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. check cáp màn hình lcd:
+ Nếu là màn hình hiển thị zin: cáp màn hình hiển thị sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của tập đoàn. Nhìn bên ngoài màn hình hiển thị zin sẽ cho người sử dụng có cảm thấy hơi thô ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình cảm ứng lô: Khi nhìn lướt qua người sử dụng sẽ thấy nó rất sáng bóng, trơn tru, nhưng khi kiểm tra phần cáp màn hình cảm ứng sẽ không thấy có điểm nhận biết của tập đoàn là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. cho nên, màn hình lô thường mỏng hơn so với màn hình hiển thị zin.

Xử lý ra sao khi thay màn hình iPhone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

Xử lý ra sao khi thay màn hình iphone 6, gặp phải màn hình kém chất lượng?

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 6, hãy nhớ check kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể kiểm tra bằng những cách như test camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Tuy vậy, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có thể test được màn hình hiển thị mình mua phải chăng màn chính hãng hay không. hoàn hảo là các người sử dụng hãy đến các địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín để được đảm bảo mua được màn hình lcd iPhone zin, đúng giá, đảm bảo uy tín và thời gian sống của mặt hàng.