Home » Công nghệ » Bằng cách nào để sửa những lỗi của sim ghép iphone 6

Bằng cách nào để sửa những lỗi của sim ghép iphone 6

Bằng cách nào để sửa những lỗi của sim ghép iphone 6

Lỗi không nạp tiền smartphone bằng thao tác thông thường *100#
Để sửa lỗi bạn có khả năng làm bằng cách trực tiếp hoặc sử dụng qua ifile:
+Cách trực tiếp: Tháo sim ghép ra rồi lắp lại, làm theo yêu cầu nhập nhà mạng của chiếc máy và hệ điều hành đang dùng đến; Đợi đến khi máy nhận sóng; kết nối vào settings->phone -> SIM Applications -> carrier select -> Chọn nhà mạng cung cấp máy->WCDMA 3G CARD. Reset lại điện thoại cao cấp -> hoàn thành;

+ sử dụng qua ifile: Vào Cydia.vn và Add Source iFile về ĐT; vào /var/mobile/Library/Carrier Bundles trên ifile -> ấn vào dấu chấm than trong mục Overlay rồi lưu qua Done; tương đương thao tác trên vào đến mục Device + Carier, ấn vào dấu chấm than -> Property List View; Tại mục Support Supplementary Sevices chọn bật (on) -> lưu qua Done; Reboot lại máy và hoàn tất.
Sim ghép có không thay đổi chưa?
Đánh giá về sim ghép iphone 6 plus

Các cửa hàng tại TP.HCM tiết lộ, so với các biến thể trước, người dùng VN khó trông đợi iPhone lock sẽ được open lock. Vì vậy, ghép SIM là Phương pháp nhanh nhất có thể để máy có khả năng thực hiện cuộc gọi. Hiện các phiên bản này cho phép nâng cấp app như hàng quốc tế. Nhưng, so với các biến thể không khóa, nhiều mẫu mã vẫn chưa thực sự ổn định.