Home » Mua bán bất động sản » Căn hộ EHome 3 chất lượng, hiện đại chỉ với 699tr/căn

Căn hộ EHome 3 chất lượng, hiện đại chỉ với 699tr/căn

Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn được xây dựng trên khuôn viên rộng 63.891m2 với 14 Block cao 9 tầng, cung cấp khoảng 2000 căn hộ, sở hữu 9000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng… ngay trong nội khu.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế của Singapore với diện tích nhỏ vừa phải 2 phòng ngủ từ 50m2 – 69m2, 3 có căn hộ tầng trệt với diện tích vừa phải từ 83m2 – 107m2 phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Với tiêu chí mang đến một cuộc sống chất lượng, Nam Long đã chú trọng đầu tư và phát triển các hệ thống giáo dục như trường học, lớp học vẽ,…bên cạnh việc xây dựng các khu tiện ích cao cấp.

Phoicanh-canho-EHome3_Namlong

Nằm tọa lạc trên đường Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân – TP.HCM. Dự án nằm trên trục đường Vành đai 2, kết nối thuận lợi với trung tâm Sài Gòn và vùng kinh tế trọng điểm TPHCM. Ehome 3 được thiết kế với các tiện ích ngoại khu như gần công viên Phú Lâm, Co.op Mart và chợ Phú Lâm, Siêu thị BigC An Lạc, trung tâm thương mại Metro Bình Phú,… thuận lợi cho việc tiếp cận Trung tâm Y tế kỹ thuật cao, Bệnh viện Triều An, bệnh viện quận Bình Tân,…

Giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Long đang xây dựng hoàn thiện 492 căn hộ, diện tích khá hấp dẫn từ 50m2 – 69m2 đã bàn giao nhà trước tiến độ.

Giai đoạn 2 đang tiến hành xây dựng thêm hơn 800 căn hộ, diện tích khá hấp dẫn từ 50m2 – 69m2 đáp ứng được nhu cầu nhà ở hiện tại.

Nhằm hướng đến một cộng đồng dân cư văn minh, đoàn hết, Nam Long đã cho xây dựng các câu lạc bộ cộng đồng, tổ chức các tiệc ngoài trời, “tân gia”, họp mặt,…để gắn kết cộng đồng, tạo dựng ngôi nhà chung Ehome 3. Bên cạnh đó, nội thất bên trong được Nam Long được đầu tư khá kỹ, với thiết kế sang trọng, lịch lãm mang đến một môi trường sống ám áp, an lành.

logo-nam-long-land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0909.332.599