Home » Công nghệ » Hướng dẫn người tiêu dùng check khi lựa mua điện thoại Sony Z1 trong Sài Gòn

Hướng dẫn người tiêu dùng check khi lựa mua điện thoại Sony Z1 trong Sài Gòn

Hướng dẫn người tiêu dùng check khi lựa mua điện thoại Sony Z1 trong Sài Gòn

hướng dẫn chọn mua máy Sony Xperia Z1
• kiểm tra bộ phận phần cứng của máy Xperia Z1:
– Thứ nhất, bạn test xem máy đã được chữa trị chưa nhờ vào test mã: *#06# trong phần gọi thoại, test mã imei. Nếu số imei trong máy trùng với imei trên vỏ hộp tức là máy chưa qua sửa chữa. Và bạn nên tháo nắp lưng của chiếc máy và test xem các con ốc được sở hữu vẹn nguyên hay không, có dấu hiệu của việc tháo ra hay không.
– Sau đó bạn nhập mã test trong trình cuộc gọi:*#*#7378423#*#* để kiểm tra phần cứng của điện thoại. sau khi nhập lệnh *#*#7378423#*#* máy sẽ hiện lên một menu để người dùng có khả năng test từng cận cảnh của máy.
– kiểm tra mã của máy Xperia Z1 bằng cách chọn service info >> model info khi này sẽ hiện lên mã của thiết bị là mã gì. Chỗ chuyên thay cảm ứng Sony Z1
– test màn hình lcd Sony Xperia Z1, bạn chọn service test >> touch screen: Thời điểm lúc đó màn hình cảm ứng sẽ hiện ra màu đen. Bạn kiểm tra trên màn hình lcd xem có điểm nào cảm ứng không nhạy hay không, có điểm nào chết cảm ứng không, test càng kĩ, càng chi tiết càng tốt.
– test phần hiển thị màu sắc của màn hình thông qua vào display: xem màn hình hiển thị có bị ngả màu, đốm vàng, hay sắc màu phân bổ đều màu không. Đặc biệt, bạn nên nhìn nghiêng màn hình xem nó có bị hở sáng chỗ nào không.
• Ngoài ra bạn nên kiểm tra camera trước và sau máy, kiểm tra nghe gọi, loa có bị rè không, wifi, 3g cho máy Xperia Z1.

Hướng dẫn người tiêu dùng check khi lựa mua điện thoại Sony Z1 trong Sài Gòn

Hướng dẫn người tiêu dùng check khi lựa mua điện thoại Sony Z1 trong Sài Gòn

Khi nào cần thay cảm ứng, thay cảm ứng Sony Z1?
Trong trong lúc dùng lâu dài và động tác của con người lên màn hình mặt kính ngoài nó sẽ cũ, nhòe đi, đôi chút nó còn bị tác động đến độ nhạy của cảm ứng trên màn hình lcd, liệt cảm ứng. Hay trong quá trình được trang bị Nếu như không may làm rơi hoặc va đập sẽ có nguy hiểm làm trầy, nứt vỡ mặt kính và cảm ứng, hoặc nứt vỡ luôn cả màn hình, nhưng thường dành cho những đụng chạm nhẹ thì chỉ ảnh hưởng đến mặt kín, cảm ứng ở ngoài, ta chỉ cần đi thay mặt kính, thay mặt kính cảm ứng Sony Z1 là xong. cửa hàng chúng tôi từ lâu đã bị nhắc đến là một trong những trung tâm dịch vụ chữa trị, thay màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng cho các dòng smartphone đáng tin cậy nhất ở TP HCM. Trong đó dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z1 đang được đánh giá là hiệu quả nhất trong địa điểm ngày nay. Được ra đời cách đây đã lâu, hiện nay trung tâm đã có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với lực lượng nhân viên đông đảo có trình độ trình độ cao, nhiệt tình có trách nhiệm, trang bị kỹ thuật tối tân đã và đang dần trở thành cửa hàng quen thuộc và đáng tin cậy để quý khách giao phó niềm tin khi thay cảm ứng Sony Z1. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được từng trải những the service tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.