Home » Bài viết hay » Trung tâm gia sư chuyên dạy kèm cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt

Trung tâm gia sư chuyên dạy kèm cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt

Nhận dạy tiếng việt cho người Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn Quốc,…tại nhà riêng người học

Giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở các tỉnh thành VN nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Uy tín ở khắp cả nước.Khi việt nam của chúng ta bước vào thời kỳ mở cửa hội nhập các nước trên toàn cầu nên sự kết hợp kinh doanh với các nước lớn nhỏ cho nên tiếng Việt ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… tại tư gia người học

Tập thể giáo viên chuyên dạy tiếng việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, phát âm chuẩn tiếng việt giúp học viên tiếp thu nhanh trong khoá học ngắn nhất. Trung tâm gia sư nhận giới thiệu tập thể thầy cô nhận dạy tiếng việt cho người nước ngoài, chuyên dạy cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt, người nước ngoài đang sinh sống và công tác tại Việt Nam gặp trở ngại lớn trong giao tiếp do bất đồng về ngôn ngữ.

Thầy cô để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đòi hỏi giáo viên tiếng Việt không những phải giỏi ngôn ngữ giao tiếp với người nước ngoài mà còn phải nắm vững ngôn ngữ Việt. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi học với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Trung, Nhật Bản,… tại nhà người học tại TPHCM, việc tìm một gia sư nước ngoài vừa giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp tốt với người học là điều trung tâm hoàn toàn có thể làm được.

Trung tâm là đội ngũ giáo viên tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lây năm thực tế, phương pháp sư phạm được am hiểu vững vàng chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

+ Học sinh được kết hợp đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

+ Thời gian học: Sắp xếp theo thời gia rãnh của học viên (sáng, chiều, tối)

+ Nơi học: Tại địa chỉ của học viên yêu cầu (cơ quan, nhà riêng,…).

Điện thoại:  08.66.76.70.46 Cô Lê